Cách định vị vị trí qua Smart Phone vô cùng đơn giản

Cách định vị vị trí qua Smart Phone vô cùng đơn giản

Trong cuộc đời mỗi người, ít nhất đều có một lần muốn tìm vị trí của món đồ nào đó hay người nào đó quá điện thoại. Không chỉ tìm kiếm vị trí mà bạn còn muốn nắm được lịch trình di chuyển của đối tượng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách định vị qua Smart Phone vô cùng đơn giản mà chính xác.

Ngày trước để tìm kiếm vị trí của một người, một vật, chúng ta phải đích thân đi theo, giám sát, dò la. Việc làm này mất rất nhiều thời gian và sức lực, chưa kể không phải lúc nào cũng theo sát 24/7 được. Nhiều khi bỏ công, bỏ sức mà không có kết quả. Tuy nhiên nhờ sợ ra đời của vệ tinh GPS mà ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí của thiết bị, phương tiện hay người nào đó ngay trên chiếc Smartphone.

BAI 23

Cách định vị qua Smartphone

1, Khi nào cần định vị qua Smartphone?

Tìm kiếm vị trí là nhu cầu của mọi người, mọi nhà. Bạn có thể định vị qua điện thoại nếu gặp các trường hợp sau:

 - Điện thoại, phương tiện bị kẻ gian lấy mất.

 - Nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình.

 - Kiểm soát con cái.

 - Quản lý phương tiện, nhân viên, công việc.

bai 23 2

Khi nào cần định vị qua Smartphone?

Ngoài ra còn rất nhiều nhu cầu, mục đích cần định vị vị trí qua Smartphone. Tuy nhiên trước khi tiến hành định vị bạn cũng nên chắc chắn rằng nhu cầu của mình có chính đáng? Từ đó mà lựa chọn phương pháp định vị cho phù hợp.

2, Cách tìm vị trí nhờ ứng dụng Find my friend

Bạn tải ứng dụng Find my friend về điện thoại, đăng nhập bằng tài khoản mail của bạn và thêm số điện thoại, gmail của thiết bị cần theo dõi vào và ấn xác nhận. Với các này bạn có thể tìm kiếm vị trí của thiết bị đó một cách dễ dàng. Ưu điểm là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt. Tuy nhiên nhược điểm là:

 - Hai điện thoại phải cùng hệ điều hành IOS hoặc Android mới có thể định vị được.

 - Để định vị bạn cần sự chấp nhận từ thiết bị cần theo dõi. Nếu đối tượng không cho bạn tiếp cận điện thoại sẽ bất khả thi.

 - Có đôi lúc người 1 nơi, điện thoại một nơi nên vị trí sẽ không chính xác. Đặc biệt nếu điện thoại bị tắt máy thì chúng ta sẽ không thể định vị được.

bai 23 3

Cách tìm vị trí nhờ ứng dụng Find my friend

3, Tìm vị trí nhờ đồng hồ định vị

Đồng hồ định vị là sản phẩm phổ biến giúp các bậc phụ huynh theo sát và quản lý con cái của mình. Với các con thì việc định vị sẽ dễ dàng. Bạn cũng có thể bỏ đồng hồ định vị vào xe để theo dõi phương tiện. Sẽ có phần mềm quản lý giúp bạn theo sát đối tượng một cách chính xác. Tuy nhiên loại này có nhược điểm là dễ bị phát hiện, không phải loại bí mật. Sản phẩm chịu nhiệt kém, không để cố định được nên có thể rời khỏi vị trí, va đập. Loại này thường dùng để giám sát con cái chứ không phù hợp để giám sát phương tiện, người lớn.

bai 23 4

Xác định vị trí trên Smartphone bằng đồng hồ định vị

4, Định vị chính xác tới 99% với thiết bị định vị Viettel

Định vị Viettel là sản phẩm của Tập Đoàn viễn thông quân đội Viettel. Loại này thường sử dụng để gắn vào ô tô, xe máy. Định vị Viettel có kích thước nhỏ gọn, đảm bảo tính bí mật, hoạt động bền bỉ, Bạn có thể sử dụng loại có dây để gắn trực tiếp vào nguồn điện phương tiện hoặc loại định vị không dây A9 sử dụng nam châm. Ưu điểm của định vị Viettel đó là:

 - Định vị chính tác tới 99%, cho biết rõ thông thông tin số nhà, tên đường, ngõ hẻm.

 - Thời lượng pin tốt, nếu bị ngắt nguồn điện vẫn có thể hoạt động trong 7 ngày mà không lo gián đoạn.

 - Ngoài theo dõi hành trình, định vị Viettel còn cho phép xem lại lịch sử di chuyển của phương tiện.

bai 23 5

Định vị Viettel – Định vị qua điện thoại chính xác 100%

Đặc biệt với loại định vị không dây, bạn chỉ cần gắn trực tiếp vào thân xe hoặc bất kì vị trí nào kín đáo là đã có thể theo dõi được lịch trình xe. Chi phí cho một thiết bị định vị cũng không quá đắt, bạn có thể sử dụng trong nhiều năm, định vị 24/24h. Thay vì thuê các đơn vị thám tử tìm vị trí qua điện thoại thì việc sử dụng thiết bị định vị Viettel sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Trên đây là những phương pháp giúp định vị vị tríqua Smartphone. Nếu bạn muốn xác định vị trí một cách chính xác nhất, bí mật nhất thì định vị Viettel chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Ngày đăng: Tuesday, 26 April 2022