Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em MYKID Viettel - 【Chính Hãng】

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em MYKID Viettel - 【Chính Hãng】

Sunday, 24 April 2022

Đồng hồ Định vị là sản phẩm Đồng hồ thông mình với nhiều tính năng hữu ích như: Định vị, Nghe gọi như điện thoại, nhắn tin, chụp ảnh, giám sát... Đồng hồ định vị ngày nay đã ngày một trở nên thân thuộc, cần thiết để quý phụ huynh trang bị cho em mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ định vị khác nhau đa dạng về mẫu mã, chủng loại nổi bật nhất là Đồng hồ MYKID của Viettel được trực trực tiếp Viettel viết riêng App phần mềm MYKID 4G Viettel quản lý với các tính năng An toàn - Bảo mật.

dong ho my kid

Đồng hồ định vị trẻ em MyKID là sản phẩm chính hãng Viettel được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp bố mẹ và người thân thoải mái liên hệ với trẻ bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Bên cạnh đó MyKID còn hỗ trợ tính năng định vị giúp bố mẹ luôn luôn biết được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra MyKID còn được trang bị camera giúp bố mẹ và trẻ thoải mái lưu lại các khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ.

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ MYKID VIETTEL


tinh nang dong ho mykid

1. Tính Năng Định Vị

Đồng hồ Mykid viettel sử dụng 3 công nghệ định vị GPS, Wifi, GSM giúp cha mẹ biết được vị trí chính xác của bé thông qua ứng dụng Mykid được cài đặt trên Smartphone của bố mẹ. Nhờ đó cha mẹ luôn biết được con mình đang ở đâu.

Ngoài ra cha mẹ cũng có thể xem lại lịch sử hành trình của bé từ các ngày trước đó

tinh nang mykid 2019

2. Tính Năng Nghe Gọi, Nhắn Tin

Đồng hồ định vị trẻ em Mykid của viettel. Sử dụng sim Mykid chuyên dụng dành riêng cho đồng hồ, đồng hồ Mykid có chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều với các số điện thoại đã được cha mẹ cài đặt sẵn.

Ngoài tính năng liên lạc 2 chiều, đồng hồ Mykid còn có thể gửi và nhận lời nhắn thoại hai chiều, nhận tin nhắn chữ từ gia đình, điều này đảm bảo cho sự kết nối hoàn hảo giữa gia đình và bé.

tinh nang nghe goi

3. Tính Năng SOS Cảnh Báo

Trong trường hợp gặp nguy hiểm, bé có thể bấm nút cảnh báo nguy hiểm SOS trên đồng hồ Mykid, từ đó đồng hồ sẽ nhắn tin cảnh báo bé đang gặp nguy hiểm đến cho cha mẹ, đồng thời sẽ thực hiện gọi điện lần lượt cho tất cả các số điện thoại có trong danh bạ cho đến khi có người trong gia đình nghe máy.

tinh nang sos

4. Tính Năng Chụp Hình Bí Mật

Đồng hồ Mykid viettel được bổ sung thêm tính năng Camera chụp ảnh, tính năng này vô cùng hữu ích trong trường hợp cha mẹ muốn biết sự việc xung quanh bé.

Cha mẹ chỉ cần mở ứng dụng mykid trên Smartphone và ra lệnh cho đồng hồ mykid chụp ảnh, lúc này đồng hồ sẽ bí mật tự động chụp ảnh và gửi về máy điện thoại của cha mẹ.

chup hinh bi mat

5. Tính Năng Nghe Lén Xung Quanh

Một Tính năng mới của đồng hồ Mykid viettel vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường là tính năng bí mật gọi điện. Cha mẹ có thể ra lệnh cho đồng hồ bí mật gọi điện về điện thoại của cha mẹ, tính năng này giúp cha mẹ có thể nghe ngóng tình hình xung quanh bé bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, cuộc gọi từ đồng hồ đến cha mẹ sẽ hoàn toàn miễn phí nếu cha mẹ đang dùng mạng viettel, nếu là ngoại mạng sẽ được miễn phí 30 phút/tháng

mykid tinh nang goi dien bi mat

6. Tính Năng Vùng An Toàn

Với tính năng cài đặt vùng an toàn của đồng hồ định vị trẻ em Mykid. Cha mẹ có thể cài đặt được 5 vùng an toàn với thời gian cụ thể như phạm vị ở trường từ 8h-12h, thời gian ở nhà từ 13h-18h vv

Như vậy, trong trường hợp nếu bé đi ra khỏi ngoài vùng an toàn đã được cài đặt, thì đồng hồ sẽ có thông báo đến gia đình để cha mẹ nắm được tình hình của bé.

mykid tinh nang vung an toan

7. Tính Năng Ghi Âm

Đồng hồ định vị trẻ em Mykid còn có tính năng ghi âm bí mật. Từ Smartphone, cha mẹ có thể ra lệnh cho đồng hồ bí mật ghi âm môi trường xung quanh bé và gửi về cho cha mẹ nghe. Đồng hồ Kiddy có thể ghi âm được 10s mỗi lần, và không hạn chế số lần ghi âm

mykid tinh nang ghi am

8. Tính Năng Không Làm Phiền

Với tính năng không làm phiền của đồng hồ Mykid Viettel. Cha mẹ có thể cài đặt khung thời gian như trong lớp hoặc khi đi ngủ, để ngăn chặn bé sử dụng đồng hồ, tránh gây ảnh hưởng trong thời gian học tập hoặc nghỉ ngơi của bé.

mykid tinh nang khong lam phien

9. Tính Năng Giám Sát hành Trình

Thông qua tính năng giám sát hành trình của đồng hồ định vị trẻ em Mykid, Cha mẹ có thể xem lại bản đồ đường đi của bé từ các ngày trước đó. Điều này giúp cha mẹ luôn nắm bắt được tình hình di chuyển của bé.

tinh nang mykid 2019

MÀU SẮC

Đồng hồ MyKID Viettel có 3 màu sắc là: Đen, Hồng và Xanh

mau sac dong ho mykid

5 ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ MYKID CỦA VIETTEL

1. Thiết kế kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ, thanh mảnh, vừa vặn tay bé.

2. Dây đeo đồng hồ làm bằng nhựa (mềm) cao cấp giúp bé đeo tay dễ dàng và thoải mái

3. Màn hình cảm ứng, hỗ trợ xem thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt màn hình hỗ trợ chống xước.

4. Dung lượng pin lớn 500mAh - Hoạt động 1-2 ngày / lần sạc

5. Và đặc biệt sản phẩm được Viettel trực tiếp sản xuất - phân phối, xây dựng phần mềm APP quản lý nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của trẻ em cũng như quý phụ huynh tại Việt Nam

App - Phần mềm được coi như trái tim của mỗi sản phẩm công nghệ. Đồng hồ MyKID của Viettel có 1 ưu điểm là App MYKID do Viettel phát triển riêng cho mẫu đồng hồ này. Điều này tất cả các mẫu đồng hồ khách trên thị trường không có được (đại đa số sử dụng phần mềm của các nhà sản xuất nước ngoài)

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ

Giá niêm yết: 1.450.000 đ

GÓI CƯỚC SIM ĐI KÈM ĐỒNG HỒ

Khi sử dụng đồng hồ Quý phụ huynh cần đăng ký 1 SIM Viettel theo gói cước của đồng hồ như sau:

GÓI CƯỚC: MYKID2

Giá bộ hòa mạng: 75.000 đ

Miễn phí: 100% cước gọi nội mạng 4 số thuê bao Viettel

Miễn phí: 30 phút gọi ngoại mạng / tháng
Gia hạn: 50.000 đ / tháng

GÓI CƯỚC: MYKID2_X6

Giá bộ hòa mạng: 275.000 đ

Miễn phí: 100% cước gọi nội mạng 4 số thuê bao Viettel

Miễn phí: 30 phút ngoại mạng / tháng
Gia hạn: 250.000 đ / 180 ngày
 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

- Bảo hành chính hãng 12 tháng cho thân máy, củ sạc, cáp sạc;

- Bảo hành 6 tháng cho dây đeo

- Thời gian bảo hành tính từ ngày kích hoạt

- Điểm tiếp nhận bảo hành: Tại các cửa hàng trực tiếp, hệ thống siêu thị Viettel store Toàn quốc

LIÊN HỆ MUA ĐỒNG HỒ MYKID

Hà Nội: Tầng 2 - Số 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy. ĐT: 098 101 2424 (Zalo)

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình. ĐT: 098 100 2424 (Zalo)

Đánh Giá - Review

Đánh Giá V120: 100% - 8 votes
100%