[VOV Giao Thông]Tìm được xe máy bị mất trộm nhờ thiết bị định vị Viettel

[VOV Giao Thông]Tìm được xe máy bị mất trộm nhờ thiết bị định vị Viettel

Monday, 17 August 2015

Theo VOVGT - Nhờ xe máy có gắn thiết bị định vị xe máy của Viettel cùng với sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng CSGT nên nam thanh niên đã tìm được chiếc xe tay ga của mình bị trộm.

tìm xe nhờ định vị 

Anh Thông làm việc với cơ quan công an để nhận lại xe máy của mình

Theo đó, vào khoảng 21h00 tối ngày 15/8, trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã 4 Bình Thái (quận 9 giáp ranh quận Thủ Đức, Tp.HCM), tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc nhìn thấy 1 nam thanh niên hốt hoảng chạy đến trình báo.

Người thanh niên này cho biết, mình tên là Nguyễn Quang Thông (26 tuổi, ngụ quận 9) và vừa bị mất trộm chiếc xe máy tay ga hiệu Honda Airblade tại 1 tiệm thuốc tây trên đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9). Đồng thời nạn nhân cho biết thêm, trên xe có gắn định vị nên phát hiện chiếc xe đang bị kẻ trộm chạy về hướng quận Thủ Đức.

Ngay lập tức, Đại uý Nguyễn Hoàng Tâm (đội phó Đội CSGT Rạch Chiếc) đã phân công trung uý Trần Thanh Phương cùng các chiến sĩ Cảnh sát sơ động chở anh Thông toả ra các hướng đường trên địa bàn Thủ Đức để truy tìm chiếc xe.

Khi đến đường Hàn Thuyên (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức), anh Thông phát hiện vị trí chiếc xe mình còn cách vài trăm mét nên đã bấm nút trên hệ thống định vị cho xe ngưng hoạt động. Ngay sau đó, nhìn thấy chiếc xe bị tên trộm vứt bỏ lại trước số nhà 42 đường Hàn Thuyên.

Công an phường Bình Thọ cũng có mặt để ghi nhân vụ việc và hoàn tất những thủ tục cần thiết để trao trả cho anh Thông, đồng thời điều tra truy bắt đối tượng.