Bình Phước: Trộm xe máy trong 3 giây mặc dù có Bảo Vệ

Bình Phước: Trộm xe máy trong 3 giây mặc dù có Bảo Vệ

Tuesday, 05 May 2020

Chỉ mất khoảng 3 giây tên trộm đã bẻ khóa chiếc xe máy trước cửa hàng mỹ phẩm ở Bình Phước, dù có bảo vệ trông coi xe.

trom xe bp

Ngày 28.4, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp Công an phường Tân Bình đang điều tra, truy bắt tên trộm bẻ khóa, trộm xe máy tại một cửa hàng mỹ phẩm dù có bảo vệ đang trông coi.

Theo trình báo của chị Vũ Thị Ngọc Bích, chủ cửa hàng Mỹ phẩm “Môi son má hồng” trên đường D20 (thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài), khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, chị L.H.Y (27 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) chạy xe máy biển số 93P1- 810.36, đến cửa hàng để mua mỹ phẩm và để xe ngoài vỉa hè, trước cửa tiệm, có bảo vệ trông coi.

Chỉ khoảng 2 phút sau, mọi người trong cửa hàng tá hỏa khi nghe tiếng bảo vệ tri hô “cướp…cướp”, khi chạy ra thì phát hiện chiếc xe máy của chị Y. đã bị một kẻ trộm lấy mất và tẩu thoát.
Ông Nguyễn Thanh Hùng (bảo vệ cửa hàng mỹ phẩm) cho biết: lúc đầu thấy có hai người đội nón bảo hiểm, mang khẩu trang chở nhau trên xe máy đậu trước cửa hàng, một người đi vào hướng cửa hàng, vì tưởng hai người này này là khách nên ông không đề phòng.

Khóa Chống Trộm Xe Máy Định Vị Smart Motor do Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất hiện nay là sản phẩm duy nhất trên thị trường tích hợp 2 trong 1: Vừa chống trộm - Vừa Định vị xe

DANH SÁCH SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ

 

Định Vị Viettel W3

dinh vi viettel w3 1
Định Vị Theo Dõi Bí Mật
Nhỏ gọn - Dễ Lắp Đặt
KHÔNG Chống Trộm Báo Động
Giá 1.450.000 đ

Định Vị Viettel W2

dinh vi viettel w2
Định Vị + Chống Trộm
Có Remote Điều Khiển
Chống Trộm Báo Động
Giá 1.650.000 đ

Định vị A9

a9 250
Không dây - Có Nam Châm
PIN 7-10 ngày / 1 lần sạc
 Kích thước: 90 x 40 x 20 mm
Giá 2.250.000 đ