Khóa Chống Trộm Xe Máy Viettel - ĐỊNH VỊ + TẮT MÁY TỪ XA

Khóa chống trộm xe máy Viettel là khóa chống trộm thông minh 4.0 vừa định vị xe, vừa chống trộm - tắt máy xe từ điện thoại di động.

Hiện nay xe máy là phương tiện đi lại di chuyển phố biến nhất tại Việt Nam và xe máy cũng là đối tượng bị kẻ gian đánh cắp ăn trộm nhiều nhất.

Bạn chỉ cần sơ hở - không để ý 1 chút xíu (có khi chỉ 5-10 giây) là phương tiện - tài sản của bạn đã bị lấy cắp. Do vậy để đảm bảo an toàn cho xe máy, đề phòng trộm cắp bạn nên lựa chọn lắp khóa chống trộm xe máy thông minh để bảo vệ tài sản của mình

Hotline Hà Nội

Hồ Chí Minh

smart motor viettel

Tìm hiểu nhanh về Khóa chống trộm xe máy

 - Các loại khóa chống trộm xe máy

- Tính năng khóa chống trộm Viettel

- Bảng giá hiện tại bao nhiêu?

- Tại sao nên chọn mua Khóa chống trộm xe máy của Viettel

Địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm Viettel ở đâu?

chong trom xe may viettel 1

=> Trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy từ đơn giản đến cao cấp và được chia làm 3 loại như sau:

3 LOẠI KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY THÔNG DỤNG

- Loại 1: Khóa thủ công như: khóa xích, khóa chữ U, khóa đĩa...

- Loại 2: Khóa hiện tại hơn như: Khóa từ, Công tắc phụ

- Loại 3: Khóa định vị (loại cao cấp - thông minh nhất hiện nay) nổi bật là dòng Khóa Định Vị cao cấp W2 - Có Remote - Chip 4G - Smart Motor của Viettel

Khóa Chống Trộm Xe Máy Định Vị Smart Motor do Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất hiện nay là sản phẩm duy nhất trên thị trường tích hợp 2 trong 1: Vừa chống trộm - Vừa Định vị xe

dinh vi viettel w2

Bộ khóa định vị - chống trộm xe máy Viettel W2

TÍNH NĂNG KHÓA ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

1. Thứ nhất -  Chống trộm xe máy: Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được

2. Thứ hai -  Định vị xe máy: Xác định chính xác / rõ ràng vị trí xe đang ở đâu, lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian.

I. CHI TIẾT CHẾ ĐỘ CHỐNG TRỘM BẢO VỆ XE

Khi chế độ chống trộm của thiết bị được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ một cách tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ thông minh khi kẻ gian có tác động trái phép vào xe:

chong trom viettel

TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL

1. HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú khi xe bị 1 trong 3 tác động trái phép sau: bị tác động vào ổ khóa, bị rung lắc mạnh hoặc bị dắt đi quá phạm vi cho phép.

2. KHÔNG NỔ MÁY XE CHẠY ĐƯỢC

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chống mất xe, cho dù bọn trộm có làm mọi cách thì cũng không thể nào đề máy chạy được.

3. GỬI TIN NHẮN CHO CHỦ PHƯƠNG TIỆN

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gởi một bạn tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

4. ĐẶC BIỆT => TẮT MÁY XE TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI

Đây là một tính năng vô cùng độc đáo, duy nhất chỉ Smart Motor Viettel mới có. Chỉ cần ở đâu có sóng điện thoại là có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

II. CHI TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ XE

Ngoài tính năng chống trộm xe - Bảo vệ xe an toàn tuyệt đối thì bộ Khóa chống trộm xe máy Viettel còn có thêm một tính năng cực kỳ hữu ích đi kèm là: Định vị GPS vị trí của xe chi tiết như sau:

- Khi xe đã được lắp Thiết bị định vị - chống trộm Smart Motor của Viettel thì trên điện thoại của quý khách sẽ được cài một phần mềm - ứng dụng quản lý thiết bị là Smart Motor 3.0 của Viettel

- Thông qua phần mềm này sẽ được kết nối với điện thoại cho phép quý khách cứ mở điện thoại ra là xem được xe hiện tại đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng cũng như xem lịch sử xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian...

chong trom xe may viettel 2

ĐỊNH VỊ XE MÁY CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM

1. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Chip GPS 4G cao cấp giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, Tên đường, Ngõ hẻm)

2. An Toàn: Thiết bị của Tập Đoàn Viettel sản xuất, phân phối nên độ an toàn, bảo mật cao. Bảo hành 63 tỉnh thành Toàn Quốc

3. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt kết hợp bản đồ Google Maps (bản cập nhật mới nhất Google Maps 2022) giúp xem vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện.

chong trom xe may viettel 3

Màn hình theo dõi vị trí xe máy trên điện thoại sau khi lắp đặt

Bảng giá Chống Trộm Xe Máy Viettel

Loại Thiết Bị

Giá / Bộ

W1 - 4G 1.450.000 đ
W2 - 4G 1.650.000 đ

Bộ thiết bị bao gồm:

+ Thiết bị, Dây cáp, Rơ le, Còi, PIN dự phòng, Dây thít

+ SIM DATA có tiền gói cước 12 tháng (Phí duy trì từ tháng 13 trở đi: 25.000 đ / tháng. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại)

- Miễn phí lắp đặt tận nơi theo địa chỉ yêu cầu

- Bảo hành 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành

chong trom xe may viettel 3

8. LÝ DO BẠN NÊN LẮP KHÓA CHỐNG TRỘM VIETTEL NGAY!

1. Thiết bị chống trộm định vị Smart Motor của Viettel Được ra mắt từ năm 2014 sau hơn 7 năm cải tiến và phát triển đến nay thì thiết bị chống trộm xe máy Viettel luôn là hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy

2. Tập Đoàn Viettel là thương hiệu số 1 về Viễn Thông - Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. Hạ tầng viễn thông mạnh, phủ rộng khắp giúp thiết bị chạy ổn định

3. Khóa chống trộm Viettel Là sản phẩm bộ chống trộm xe của Viettel sử dụng chip 4G cao cấp, giúp định vị chính xác 100% vị trí khi xe máy đang ở đâu, chi tiết đến tận số nhà, tên đường, ngõ hẻm.
4. Thiết bị do của Tập Đoàn Viettel, do Viettel sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ bảo mật rất cao (hoàn toàn không như sản phẩm định vị trôi nổi trên thị trường).
5. Các thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor được bảo hành tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam và các khu vực lân cận, bạn thoải mái đem đi bảo hành dù bạn ở đâu, không phải lo ngại ảnh hưởng về việc đi xa
6. Thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor lắp đặt trên tất cả các loại xe máy, kể cả khi xe máy đã lắp khóa hoặc dùng Smart Key.
7. Lắp đặt được trên tất cả các dòng xe máy (kể cả dòng xe Smart Key) 

8. Khi lắp đặt sẽ có Jack kết nối chuyên dụng (không phải cắt dây ZIN của xe)

ic location on blackKhu vực Hà Nội

Địa Chỉ Lắp Đặt: 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên Hệ Lắp: 098 100 2424 hoặc 098 101 2424

ic location on blackKhu vực Miền Nam

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, P15, Q. Tân Bình

Liên Hệ Lắp: 098 100 2424 hoặc 098 101 2424

dia chi lap chong trom viettel

TẤT CẢ: Có nhân viên lắp đặt tận nơi (hỗ trợ miễn phí 100%)

ic location on blackTỉnh khách khác

Phương thức COD: Chuyển hàng => Nhận hàng => Thanh toán

Ngày đăng: Friday, 21 April 2023