Định vị Smart Motor Viettel - Thiết bị định vị tốt nhất hiện nay

Nhắc đến thiết bị định vị có chất lượng top đầu thị trường nội địa, ta không thể không nhắc tới định vị Smart Motor Viettel. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, công nghệ ngày càng được nâng cấp - Smart Motor Viettel đã và đang chiếm được lòng tin của người dân đất Việt.

Có thể nói chưa bao giờ thị trường thiết bị định vị lại sôi động như những năm gần đây. Từ khi tham gia vào thị trường này, Viettel đã chứng minh được mình là ông lớn thực thụ trong ngành định vị. Các sản phẩm ngày càng đa dạng, công nghệ ngày càng được cải tiến, tiện ích ngày càng đa dạng. Tất cả được xây dựng trong một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đồng bộ.

bai 20

Smart Motor Viettel – Thiết bị định vị tốt nhất hiện nay

1, Những ưu điểm của Smart Motor Viettel

Điểm cộng đầu tiên mà Smart Motor Viettel mang lại cho người dùng đó là những tính năng, tiện ích đa dạng và phong phú.

1.1, Định vị vị trí chính xác 100%, hỗ trợ tìm xe trong bãi

Một thiết bị định vị thì tính năng đầu tiên cần nhắc tới chính là định vị vị trí của xe. Nhờ khả năng định vị chính xác tới 99% mà Smart Motor Viettel cho phép bạn biết rõ tên đường, tên phường, ngõ hẻm, chi tiết đến tận số nhà. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm xe trong bãi để xe, bạn chỉ cần bật phần mềm quản lý định vị thì dù xe để ở đâu cũng dễ dàng tìm thấy. Chính nhờ tính năng này mà các gia đình thường sử dụng định vị để theo sát con cái, người thân. Các Doanh nghiệp sử dụng định vị để quản lý nhân viên, phương tiện.

bai 20 2

Smart Motor Viettel với khả năng định vị chính xác tuyệt đối

1.2, Chống trộm hiệu quả

Không chỉ có tính năng định vị, Smart Motor Viettel còn có khả năng chống trộm vô cùng hiệu quả. Khi được kết nối với nguồn điện của phương tiện, Smart Motor Viettel sẽ được tích hợp tính năng báo động khi có xâm nhập bất thường. Báo động có thể là hú còi, gửi tin nhắn, gọi điện tới chủ phương tiện hoặc là đồng thời. Trong trường hợp xe bạn bị bẻ khóa và bị kẻ gian lấy mấy, bạn có thể thực hiện thao tác tắt máy từ xa. Đồng thời xác định được vị trí của phương tiện theo thời gian thực.

bai 20 3

Chống trộm với Smart Motor Viettel

1.3, Xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 3 tháng

Biết được lịch sử di chuyển của phương tiện trong vòng 3 tháng là tính năng vô cùng hữu ích. Bạn chỉ cần nhập ngày tháng vào phần mềm quản lý, lập tức kết quả về vị trí, ngày giờ di chuyển của thiết bị sẽ được cập nhật chi tiết. Tính năng này vô cùng hữu ích nếu bạn muốn quản lý con cái, nhân viên.

bai 20 4

Theo dõi lịch sử di chuyển

1.4, Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ

Đi đường nhiều khi chúng ta không để ý tốc độ mà bị công an thổi còi. Tuy nhiên với Smart Motor Viettel, bạn sẽ không còn lo lắng về điều này nữa. Khi bạn chẳng may đi quá tốc độ thì Smart Motor Viettel sẽ hú còi cảnh báo. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cho bản thân bạn, đồng thời tránh được vi phạm giao thông.

bai 20 5

Cảnh báo quá tốc độ

1.5, Tìm cây xăng, cây ATM gần nhất

Khi đi đường sợ nhất là bị hết xăng. Xe mà hết xăng thì chỉ có dắt bộ hay đứng im một chỗ. Lúc này nếu có thiết bị hỗ trợ tìm kiếm cây xăng, bạn sẽ tính được thời gian di chuyển, khoảng cách tới cây xăng để tránh khỏi tình trạng này. Đặc biệt nếu đang di chuyển ở khu vực mà bạn không thân thuộc thì tính năng này sẽ vô cùng hữu ích. Với cây ATM cũng vậy, xác định định vị trí cây ATM gần nhất bạn sẽ không mất công sức tìm kiếm, đi lại.

bai 20 6

Tìm cây xăng và cây ATM gần nhất

2, Sản phẩm chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của Viettel

Smart Motor Viettel là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có hệ sinh tháo toàn diện – Vừa có hạ tầng công nghệ viễn thông lại vừa có sản phẩm chất lượng. Chính sự đồng bộ này đã khiến Smart Motor Viettel ngày càng chiếm được lòng tin của quý khách hàng.

bai 20 7

Chất lượng dịch vụ Viettel

Bên cạnh đó còn có rất nhiều yếu tố khác khiến thiết bị định vị Viettel trở thành chọn lựa số 1:

 - Smart Motor Viettel là sản phẩm chính hãng của tập đoàn viễn thống quân đội Viettel nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ.

 - Smart Motor Viettel không ảnh hưởng tới kết cấu xe hay nguồn điện trên xe. Sản phẩm có pin dự phòng và chế độ ngủ đông nên rất tiết kiệm điện năng.

 - Sản phẩm phù hợp với hầu hết các dòng xe máy, ô tô trên thị trường.

 - Khi sử dụng Smart Motor Viettel, bạn sẽ không phí thuê Server như những sản phẩm khác.

 - Thiết bị định vị Viettel sử dụng sim 4G thay vì 2G như các sản phẩm khác trên thị trường.

 - Phần mềm quản lý phù hợp mọi dòng điện thoại và hệ điều hành.

 - Chế độ bảo hành uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Đặc biệt Smart Motor Viettel có mức giá rất tốt, chỉ từ hơn 1 triệu 1 sản phẩm.

Với những ưu điểm trên đây, không có lý do gì mà Smart Motor Viettel không trở thành sản phẩm đầu bảng trong thị trường thiết bị định vị Việt Nam. Sử dụng Smart Motor Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sự an toàn cho phương tiện của bạn!

Ngày đăng: Monday, 25 April 2022