Khóa Chống Trộm Cảm Ứng Cho Xe Máy Thông Minh Mới Nhất

Khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm. Đặc biệt là như hiện nay, khi trạng thái nổi bật xe máy diễn ra ngày nhiều khiến người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang. Trong bài viết dưới đây, cùng Smartmotorviettel.com đi tìm hiểu rõ hơn về chức năng cũng như các đặc điểm của dòng khóa chống nổi này ngay nhé!

Khoa-chong-trom-cam-ung-cho-xe-may-1.jpg

Sử dụng dòng khóa chống trộm cảm ứng dành cho xe máy 

Chức năng chống trộm cảm ứng cho xe máy

Để nắm bắt được biết rõ hơn về dòng sản phẩm khóa chống siêu cảm ứng cho xe máy thì bạn cần nắm bắt các chức năng có trong dòng sản phẩm thông minh này. Các công cụ có thể:

 • Chống chìa khóa vạn năng: Với chức năng này thì bạn sẽ không còn cần lo sợ bị người khác bẻ khóa bởi loại chìa khóa vạn năng (hoặc vam). Khi phát hiện tình trạng xâm nhập trái phép thì hệ thống sẽ ngắt nguồn điện đồng thời phát cảnh báo và lúc này xe sẽ không thể nổ máy.

 • Báo động nếu bị bẻ khóa: Chiếc xe của bạn ngay lập tức sẽ phát cảnh báo động cho bạn biết liệu chiếc xe của bạn có bị bẻ khóa hay không.

 • Chống lại tình trạng bị cướp xe: Nếu như bạn gặp phải trường hợp không thể cướp khóa trên xe hoặc đang đi trên đường mà bị cướp xe. Lúc này kể cả có chìa khóa thì kẻ xấu cũng không thể đi được khi chưa mở khóa cảm ứng ra và sẽ tắt tiếng cảnh báo động.

 • Tự động bảo vệ: Chế độ khóa tự động chống nổi cảm ứng cho xe máy sẽ được kích hoạt ngay khi bạn tắt máy.

Khoa-chong-trom-cam-ung-cho-xe-may-2.jpg

Chức năng của dòng khóa chống trộm mà bạn cần nắm lấy

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng chống trộm cảm ứng cho xe máy

Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy đó là:

 • Sản phẩm được thiết lập thông qua hệ thống chip điện tử cho nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc kẻ xấu sử dụng nam châm phá.

 • Công tắc mở khóa là chạm vào điểm bí mật trên ổ khóa, có khả năng chịu tác động từ mọi yếu tố thời tiết. Chủ xe không cần sợ bị chạm trong quá trình rửa xe.

 • Qúa trình giải mã đơn giản khi bạn vô tình chạm vào một điểm trên ổ khóa để có thể bật tính năng bảo vệ của xe.

 • Không hao bình và không bị húc khi có người xung đột vào xe gây mất trật tự nơi công cộng.

 • An toàn, dễ sử dụng, dễ cài đặt.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy

Việc cài đặt và sử dụng khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy cũng không quá khó khi bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước như sau:

Cách cài đặt

Dây màu tím: Đây là dây cảm ứng và là điểm bắt đầu ở những khu vực có ốc bắt vào nhựa hoặc dùng keo dán dây cảm ứng tại nơi muốn đánh dấu.

Dây xanh dương: Có điện thoát ra khỏi bộ cảm ứng là (-12v)

 • Bạn tiến hành tách dây xanh lá của nút đề ra khỏi dây xanh lá của bộ dây sườn xe.

 • Sau đó bắt dây xanh dương hàm vào dây xanh lá của nút cho xe. Trong quá trình này, quá trình này sẽ bỏ trống dây xanh lá bên sườn xe (Đây sẽ là dây được sử dụng để thay thế bằng dây xanh dương của bộ cảm ứng).

Dây trắng: Dây có điện thoát ra khỏi bộ cảm ứng là (-12v). Tiến hành thần tốc mũ trắng với dây đen trắng của xe. Use this wire for shutdown the car.

Dây màu đen: Cấp điện (+12v) vào trong bộ cảm ứng lấy từ nguồn điện của xe. Tiến hành bắt chung dây đen với dây đen của xe.

Dây xanh lá: Cấp điện (-12v) vào bên trong bộ cảm ứng lấy nguồn từ điện của xe. Bắt đầu dây lá xanh vào chung với dây lá xanh của xe.

Dây vàng: Có điện ra khỏi bộ cảm ứng ứng dụng là (+12v) và tiến trình bắt dây vàng vào chung với xanh đọc chuối kén xe.

Khoa-chong-trom-cam-ung-cho-xe-may-3.jpg

Cách sử dụng và cài đặt khóa cảm ứng dành riêng cho các dòng xe

Cách sử dụng

Để sử dụng khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy , bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bật khóa công tắc ở xe máy sao cho hiển thị “Bật”. Cần khởi động xe máy, lúc này xe sẽ không nổ và bạn nhấn nút chủ đề, mô tơ cũng sẽ không quay. Kèn xe lúc này sẽ kêu lên để báo động.

 • Bật khóa công tắc máy ở vị trí “Bật”. Bạn ngắt tay vào dây cảm ứng. Pedal tiến hành cần khởi động thì lúc này máy sẽ phát nổ. Tiếp tục nhấn nút chủ đề và mô-đun chủ đề sẽ quay vòng để tạo ra vụ nổ. Lúc này kèn xe sẽ không kêu.

Chìa khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy có an toàn không?

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy đang nhận được các đánh giá tích cực từ người tiêu dùng sử dụng về mức độ an toàn. Bởi đây là sản phẩm sử dụng thẻ vi xử lý mã hóa cố định bảo mật vô cùng tốt. Mỗi từ khóa sẽ có một chip xử lý khác nhau và không có từ khóa nào trùng với từ khóa nào.

Kể cả việc kẻ xấu ở gần xe bạn và bẻ khóa điện tử, khóa càng, khóa cổ của xe tuy nhiên nếu không có thẻ vi lý của bạn thì đều vô nghĩa vì không thể nổ được máy. Tuy nhiên thì loại khóa này hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất khác nhau và từ đó sinh ra mức độ chênh lệch về chất lượng giữa từng phân khúc giá. Có những sản phẩm đến từ Trung Quốc có chất lượng kém với giá thành vô cùng rẻ khiến người tiêu dùng khó khăn trong vấn đề lựa chọn.

Chìa khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy được đánh giá vô cùng tốt về mặt an toàn và tính ổn định. Sản phẩm này được sản xuất ngay tại Việt Nam và được tổng hợp tiêu chuẩn đo lường cấp giấy chứng nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng mà không cần lo lắng phát sinh bất kỳ vấn đề gì

Mua khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Như chúng tôi đã nêu ra bên trên thì hiện nay có nhu cầu sử dụng khóa chống trộm cảm ứng cho xe máy ngày một cao nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này. Chính vì thế mà rất khó khăn trong công việc bạn có thể xác định được một đơn vị có đầy đủ cả về chất lượng và độ uy tín.

Khoa-chong-trom-cam-ung-cho-xe-may-4.jpg

Địa chỉ mua khóa chống trộm uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam

Smart Motor Viettel tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt khóa chống trộm xe máy với chất lượng tốt, giá rẻ. Bất kể khách hàng nào đến với chúng tôi, tôi đều nhận được sự tư vấn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với bản thân cũng như nhận được mức ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Lời kết

Trên đây là thông tin mới nhất về ứng dụng khóa chống trộm cảm cho xe máy do Smartmotorviettel.com tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau và gửi cho bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích trong việc giúp bạn bè được biết thêm về chức năng cũng như cách sử dụng kiểu khóa chống trộm thông minh này.

Ngày đăng: Tuesday, 20 December 2022