Tại sao cần sử dụng định vị xe máy?

Tại sao cần sử dụng định vị xe máy? là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm hiểu để lắp định vị cho xe, dưới đây Smart Motor Viettel xin kính gửi tới quý khách những lý do mà quý khách nên lắp định vị xe máy sớm cho xe.

1, Lắp định vị xe máy giúp giám sát hành trình từ xa

2, Dễ dàng tìm kiếm vị trí của xe với thiết bị định vị

3, Thiết bị định vị xe máy đồng thời cũng là một chiếc khóa chống trộm

4, Giảm thiểu chi phí phí phát sinh từ nhân sự giám sát vận tải

5, Có thể xem lại lịch sử hành trình của phương tiện

6, Dễ dàng quản lý, sử dụng trên máy tính và điện thoại

Trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng định vị xe máy ngày một tăng cao. Đây là thiết bị quan trọng giúp hỗ trợ bạn giám sát, bảo vệ tài sản một cách tối ưu. Không những thế mình bị xe máy còn có rất nhiều tác dụng quan trọng khác mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lắp đặt định vị xe máy đang là nhu cầu phổ biến tại tất cả các tỉnh thành trên trên toàn quốc. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị định vị ngày càng nhiều tính năng hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tai sao can lap dinh vi xe may

Định vị xe máy - Thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

1, Lắp định vị xe máy giúp giám sát hành trình từ xa

Khi lắp đặt định vị xe máy, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được hành trình của chiếc xe mà bạn cần cần kiểm soát. Bạn có thể biết được chiếc xe đang di chuyển đến những vị trí nào? trong khoảng thời gian nào một cách chính xác. Nhờ tính năng này mà bạn có thể dễ dàng theo sát người thân, con cái.

he thong dinh vi xe may

Định vị xe máy giúp giám sát hành trình

Đối với các chủ doanh nghiệp, nhất là với các doanh nghiệp vận tải thì việc kiểm soát hành trình đội xe là vô cùng cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi nhân viên làm việc, hướng dẫn xử lý khi có công việc phát sinh một cách dễ dàng.

2, Dễ dàng tìm kiếm vị trí của xe với thiết bị định vị

Trong các trung tâm thương mại và chung cư lớn, hầm để xe thường rất rộng. Đôi lúc chúng ta có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiếc xe của mình. Lúc này thiết bị định vị sẽ phát huy tác dụng, chỉ cần mở phần mềm trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm ra chiếc xe của mình từ khoảng cách rất xa. Ngoài ra nếu xe của bạn không may bị kẻ gian lấy mất, bạn cũng có thể sử dụng định vị làm căn cứ để các cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm tài sản cho bạn.

Định vị giúp xác định vị trí của xe

3, Thiết bị định vị xe máy đồng thời cũng là một chiếc khóa chống trộm

Thiết bị định vị xe máy có khả năng chống trộm thường được tích hợp ở các sản phẩm định vị công nghệ cao. Theo đó định vị sẽ được kết nối trực tiếp với nguồn điện của xe máy. Khi có bất kỳ hoạt động khác lạ nào tác động đến xe, hệ thống báo động sẽ hoạt động. Không những thế, thiết bị này còn có khả năng bật tắt động cơ xe máy từ xa. Trong trường hợp xe của bạn bị kẻ gian lấy cắp, bạn có thể kích hoạt thiết bị khiến động cơ xe bị dừng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của các thiết bị định vị xe máy hiện đại bây giờ.

khóa chống trộm xe máy

Định vị giúp báo động và là khóa chống trộm

4, Giảm thiểu chi phí phí phát sinh từ nhân sự giám sát vận tải

Tại rất nhiều công ty vận tải hành khách, chủ doanh nghiệp thường tốn rất nhiều chi phí cho các nhân viên thanh tra, giám sát hoạt động các tuyến xe. Mục đích là để theo dõi xem xe có chạy đúng giờ không? Nhân viên phục vụ trên xe có làm đúng nhiệm vụ của mình hay không? Tuy nhiên chỉ cần một thiết bị định vị, công việc này hoàn toàn có thể được thay thế. Bạn có thể giảm thiểu số lượng nhân viên giám sát, từ đó góp phần giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.
Giảm chi phí giám sát cho doanh nghiệp

5, Có thể xem lại lịch sử hành trình của phương tiện

Các thiết bị định vị xe máy hiện nay đều cho phép bạn xem lại lịch sử hành trình của phương tiện. Việc xem lại này cho phép bạn theo dõi, quản lý hoạt động của chiếc xe. Nhờ vậy mà bạn có thể biết được người thân, con cái đã đi tới những địa điểm nào? Trong khoảng thời gian nào?

xem hanh trinh xe

Xem lại hành trình của phương tiện

6, Dễ dàng quản lý, sử dụng trên máy tính và điện thoại

Hiện nay các thiết bị định vị xe máy đều cho phép bạn theo dõi, quản lý và sử dụng ngay trên điện thoại và máy tính. Chỉ cần cài đặt phần mềm sử dụng thiết bị định vị, bạn có thể thực hiện các thao tác sử dụng từ xa, ở bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu, miễn là có mạng internet. Nhờ tiện ích này mà thiết bị định vị được rất nhiều người dùng đón nhận.

Sử dụng và quản lý dễ dàng

Để bảo đảm an toàn cho tài sản cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý, mỗi cá nhân, doanh nghiệp nên sử dụng các thiết bị định vị xe máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách, bạn hãy chọn lựa cho mình một thiết bị định vị xe máy phù hợp!

Ngày đăng: Wednesday, 27 October 2021