Tại sao Smart Motor Viettel có khả năng khóa xe, chống trộm?

Smart Motor Viettel là sản phẩm được rất nhiều chủ xe lựa chọn nhờ khả năng khóa xe, chống trộm. Từ khi sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, tình trạng trộm cắp có chiều hướng giảm hẳn. Vậy tại sao Smart Motor Viettel có khả năng làm được điều đấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm khóa cơ dần được thay thế bằng các loại khóa điện tử thông minh. Không chỉ góp phần bảo vệ xe tuyệt đối, các loại khóa điện tử này còn giúp đảm bảo được thẩm mỹ của phương tiện.

bai 25

1, Tại sao Smart Motor Viettel có khả năng khóa xe, chống trộm?

Nổi bật trong thị trường các thiết bị định vị, Smart Motor Viettel được rất nhiều người lựa chọn để xác định vị trí của phương tiện. Đặc biệt hơn cả thiết bị này còn có khả năng khóa xe và chống trộm vô cùng hiệu quả. Các dòng sản phẩm Smart Motor Viettel có dây thường được lắp trực tiếp với nguồn của xe. Nhờ vậy mà ta có thể điều khiển xe bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

bai 25 2

Khả năng khóa xe, chống trộm của Smart Motor Viettel đến từ đâu?

Tính năng này được thực hiện nhờ thiết bị được thiết lập một cách thông minh. Ban đầu thiết bị có tác dụng định vị vị trí của xe, bạn có thể cài đặt sao cho nếu xe rời khỏi vị trí  một khoảng cách nhất định thì sẽ đưa ra cảnh báo về chủ xe. Cảnh báo có thể là chuông báo động hoặc gửi tin nhắn, gọi điện về điện thoại người sở hữu. Trong trường hợp lớp bảo mật này không thực hiện được, xe vẫn bị lấy mất thi lớp vào mặt thứ hai sẽ xuất hiện. Bằng cách lựa chọn tính năng tắt máy từ xa trên điện thoại bạn có thể vô hiệu hóa hoạt động chiếc xe của mình. Ngoài ra nếu trường hợp xấu nhất xe vẫn bị lấy đi thì tính năng định vị sẽ giúp bạn xác định vị trí hiện tại của xe để báo với cơ quan chức năng nơi gần nhất.

2, Tại sao bạn nên sử dụng khóa chống trộm từ xa?

Bạn biết đấy, khóa chống trộm từ xa Smart Motor Viettel là sản phẩm vô cùng thông minh giúp bạn quản lý xe từ xa một cách dễ dàng. Hàng ngày bạn phải học tập, lao động và làm việc nên không phải lúc nào cũng có thời gian để mắt đến chiếc xe. Việc vừa làm, vừa coi xe giúp bạn không đủ tập trung để làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên nếu sử dụng Smart Motor Viettel, bạn có thể theo dõi phương tiện ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Khi có sự xâm nhập trái phép, thiết bị sẽ gửi cảnh báo về để bạn nắm được tình hình.

bai 25 3

Lợi ích của việc chống trộm từ xa

3, Tại sao nên sử dụng Smart Motor Viettel để chống trộm xe máy, ô tô?

Khi quyết định chọn mua sản phẩm chống trộm xe máy, ô tô ta cần căn cứ vào những những yêu cầu kỹ thuật của thiết bị cũng như phương tiện. Những yếu tố này đồng thời vừa phải đảm bảo chức năng hoạt động ổn định, vừa dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Đặc biệt thiết bị không được ảnh hưởng tới hoạt động của xe. Khi sử dụng Smart Motor Viettel, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 - Thiết bị hoạt động vô cùng ổn định. Smart Motor Viettel là sản phẩm do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nghiên cứu và sản xuất. Thiết bị được hoạt động trên một hệ sinh thái đồng nhất tích hợp cả internet và GPS. Do vậy đây chính là sản phẩm hoạt động có ổn định rất cao trên thị trường các thiết bị định vị hiện nay.

bai 25 4

Tại sao nên chọn Smart Motor Viettel để chống trộm?

 - Thiết bị không ảnh hưởng tới kết cấu xe, không gây hao Bình hay tốn điện. Do vậy bạn có thể yên tâm khi lắp đặt sản phẩm vào xe của mình. Ngoài ra trên thiết bị còn có pin dự phòng nên kể cả xe không hoạt động thiết bị vẫn hoạt động trong một thời gian rất dài.

 - Độ chính xác của thiết bị định vị cực cao, các tiện ích mở rộng đa dạng, tính năng cảnh báo được tích hợp, giao diện dễ sử dụng… Đây cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia công nghệ trong nước đánh giá về độ an toàn và chất lượng.

4, Những lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị chống trộm Smart Motor Viettel

Ngoài những tính năng tuyệt vời với khả năng định vị, chống trộm, báo động thì khi sử dụng Smart Motor Viettel, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 - Được sử dụng sản phẩm chính hãng 100%

 - Được bảo hành và hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

 - Được sử dụng hệ sinh thái đồng nhất, ổn định và chất lượng cao.

 - Được hỗ trợ lắp đặt tận nơi khi sử dụng sản phẩm.

 - Được hưởng rất nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng Viettel.

 - Được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

bai 25 5

Lợi ích khi sử dụng Smart Motor Viettel

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn sử dụng Smart Motor Viettel. Nếu bạn đang muốn bảo vệ chiếc xe của mình, định vị chính xác và chống trộm hiệu quả, hãy sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Ngày đăng: Wednesday, 27 April 2022