THEO DÕI CHỒNG NGOÀI TÌNH NHỜ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

Hôn nhân là khởi đầu của một cuộc sống mới, là nơi để 2 con người gắn kết với nhau. Tuy nhiên tình cảm là thứ có thể thay đổi, người đàn ông thường có nhiều khả năng đi ngoại tình. Để giải đáp mối nghi hoặc trong lòng, chị em nên cài thiết bị định vị để tìm ra câu trả lời mà mình muốn.

Thiết bị định vị ngoài sử dụng để bảo vệ xe, chống trộm cắp, tìm kiếm xe trong hầm gửi xe thì đây cũng là thiết bị có ích trong việc theo dõi ngoại tình.

bai 12

Theo dõi chồng ngoại tình nhờ thiết bị định vị

1, Khi nào nên sử dụng định vị để theo dõi ngoại tình?

Sống với nhau phải tin tưởng nhau, tuy nhiên lâu dần thì tình cảm cũng có thể phai nhạt. Người chồng của bạn bỗng dưng chẳng còn quan tâm bạn như trước nữa, hay đi sớm về khuya. Vợ chồng hay bất đồng và chẳng còn thiết tha chuyện ấy. Chồng bạn chẳng còn nói chuyện với bạn, ăn mặc thì bảnh bao, nước hoa thơm phức khi ra ngoài. Linh tính bạn mách bảo có gì đó không đúng khiến bạn bất an. Khi đó có lẽ bạn nên sử dụng thiết bị định vị.

bai 12 2

Khi nào cần lắp định vị theo dõi chồng?

Trong trường hợp nếu bạn biết chắc chắn chồng bạn ngoại tình thì bạn càng nên lắp định vị để thu thập bằng chứng. Bằng chứng này bạn có thể giữ lại để chồng bạn không thể chối cãi. Trong trường hợp xấu nhất phải ly hôn thì bạn cũng có lợi thế để dành quyền nuôi con, giành lấy tài sản. Phụ nữ vốn thiệt thòi, bạn không thể ra đi tay trắng được!

2, Nên dùng thiết bị định vị hay thuê thám tử?

Ngày nay khi tỉ lệ ngoại tình gia tăng chóng mặt, rất nhiều dịch vụ thám tử ra đời giúp bạn theo dõi vị trí, chụp lại ảnh. Chi phí mỗi lần thực hiện không hề rẻ, tầm khoảng 5 đến 10 triệu. Để theo dõi thì chúng ta cần thời gian hàng tháng trời nên chi phí sẽ không hề rẻ. Trong khi đó họ làm vì lợi ích nên rất dễ có trường hợp họ thông đồng lại với chồng bạn. Ngoài ra bạn cũng không muốn chuyện riêng tư của mình bị người ngoài biết quá rõ.

bai 12 3

Nên thuê thám tử hay lắp thiết bị định vị?

Thiết bị định vị thường nhỏ gọn, bạn có thể gắn trực tiếp lên xe mà chồng bạn không hay biết. Chi phí cho một chiếc định vị lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ hơn 1 triệu là bạn đã có thể sử dụng thiết bị vĩnh viễn, theo dõi cả năm. Ví dụ như dòng Smart Moto Viettel W2 còn cho phép bạn ghi âm ở vị trí gần với thiết bị, định vị chính xác tới 99%.  Do vậy lựa chọn lắp thiết bị định vị có lẽ là một phương án vô cùng khả thi.

3, Thiết bị định vị có khả năng giấu kín, lắp đặt nhanh chóng

Để chồng bạn không phát hiện ra thì đòi hỏi việc lắp đặt phải thật nhanh và đơn giản. Rất may mắn vì các thiết bị định vị của Viettel đều dễ dàng lắp đặt. Bạn hãy tận dụng cơ hội sử dụng xe máy, ô tô của chồng bạn, dành ra 15 phút là thiết bị có thể cài đặt thành công. Sau khi lắp đặt bạn có thể dễ dàng theo sát chồng bạn ngay trên điện thoại. Hãy ghi lại những địa điểm đáng nghi mà chồng hay lui tới. Đặc biệt nếu đúng là chồng bạn đang đi ngoại tình mà muốn rời khỏi địa điểm hẹn hò, bạn có thể dùng phần mềm quản lý tắt máy xe khiến chồng bạn không thể di chuyển được. Trong lúc đó bạn hãy nhanh chóng tới nơi để bắt quả tang.

bai 12 4

Lắp đặt thiết bị định vị chỉ mất 15 phút

Sau khi lắp định vị, nếu chồng bạn là người chung thủy thì bạn nên nhìn nhận lại bản thân và tìm kiếm vấn đề khúc mắc giữa 2 người để giải quyết triệt để. Quan trọng nhất là xây dựng tình yêu và niềm tin với nhau, đừng vì chút nghi ngờ mà phá hỏng tất cả. Lưu ý rằng khi lắp đặt thiết bị, bạn phải đảm bảo sự bí mật bởi nếu chồng bạn biết sẽ có chuyện lớn. Bạn cũng cân nhắc việc lắp đặt thiết bị định vị để không ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Trong trường hợp bất khả kháng, cần thu thập bằng chứng để giành lợi thế nuôi coi, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng.

Nếu bạn thấy hôn nhân của bạn có vấn đề, người bạn đời của bạn có nhiều điểm đáng nghi thì thiết bị định vị sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Tuy theo ngân sách, nhu cầu sử dụng, phương tiện di chuyển mà bạn hãy chọn loại thiết bị định vị phù hợp. Ngoài ra nếu không biết chọn loại nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Ngày đăng: Friday, 22 April 2022