Định Vị Xe Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Tư Vấn Chọn Mua Chuẩn!

Định vị xe máy không còn là cái tên xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị này. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm định vị đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu bạn muốn biết định vị của hãng nào tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết này!

Thiết bị định vị xe máy có kích thước nhỏ gọn, tích hợp chip GPS để theo dõi hành trình, quản lý xe, ngăn ngừa trộm cắp. Thiết bị có thể lắp đặt trên hầu hết các loại xe máy, hoạt động 24/24h.

dinh vi xe may hang nao tot

Định vị xe máy hãng nào tốt?

1. Chức năng của định vị xe máy

Định vị xe máy có rất nhiều chức năng, tiện ích mà gần bất kể ai cũng cần trong cuộc sống này:

- Thiết bị cho phép báo động trong trường hợp khẩn cấp, giám sát hoạt động của xe.

- Chíp GPS cho phép định vị chính xác trên Google Maps.

- Cho phép xem lại lịch sử di chuyển của xe.

- Báo cáo thời gian dừng, đỗ, báo cáo số km.

- Nếu xe đi quá tốc độ, thiết bị sẽ cảnh báo cho bạn.

- Phát hiện tình trạng xe bị kích hoạt trái phép.

- Dễ dàng tìm kiếm trong bãi đậu xe.

Lợi ích khi lắp định vị xe máy

Với rất nhiều ưu điểm như vậy, thiết bị định vị xe máy đang ngày càng trở lên phổ biến và là nhu cầu thiết yếu của mọi người, mọi nhà.

2. Định vị xe máy hãng nào tốt nhất hiện nay?

Để biết được định vị xe máy hãng nào tốt nhất hiện nay, ta cần so sánh rất nhiều yếu tố như: Giá cả, kích thước, mẫu mã, tính năng, chăm sóc khách hàng… Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu định vị xe máy nổi bật như sau:

2.1 Định vị xe máy Viettel Smart Motor

Định vị xe máy Viettel là sản phẩm của tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel – Thương hiệu quốc dân của người Việt. Smart Motor của Viettel có 2 loại không dây và có dây cho cả ô tô và xe máy, thậm chí định vị có kích thước siêu nhỏ. Giá cả đa dạng, sản phẩm phong phú (W1, W2, W3) phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Smart Motor Viettel mang đầy đủ chức năng như: Định vị 24/24h, khóa chống trộm, báo động, quản lý hoạt động của động cơ xe, cảnh báo tốc độ, quản lý qua App điện thoại và rất nhiều tính năng khác. Khi đăng kí dịch vụ, bạn chỉ cần dùng sim 4G Viettel. Đặc biệt sử dụng thiết bị định vị xe máy của Viettel, khách hàng sẽ không mất phí duy trì phần mềm Server như các hãng khác.

Sản phẩm được sản xuất trong nước và là sản phẩm chính hãng của Viettel. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ được nhân viên của Viettel hỗ trợ lắp đặt, bảo hành tận nơi. Nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài để được giải quyết nhanh chóng.

Bảng giá Định Vị Xe Máy Viettel 2021

Mã Sản Phẩm Giá Trọn Gói
Định Vị Viettel W1 1.570.000 đ
Định Vị Viettel W2 1.850.000 đ
Định Vị Viettel W3 1.550.000 đ

ĐỊNH VỊ VIETTEL W1

Định Vị - CÓ Chống Trộm
dinh vi xe may viettel w1
Điều khiển bằng Điện Thoại
price icon Giá: 1.570.000 đ

ĐỊNH VỊ VIETTEL W2

Định Vị - CÓ Chống Trộm
smart motor viettel w2 remote
Hỗ trợ 4G + Remote Cầm Tay
price icon Giá: 1.850.000 đ

W3 - SMART MOTOR

Chuyên Định Vị - KHÔNG Chống Trộm
smart motor viettel w3
Hỗ trợ 4G
price icon Giá: 1.550.000 đ
 

 Sự khác nhau của phiên bản W1, W2 và W3 là:

- W1 là phiên bản vừa Định vị + Chống trộm (điều khiển qua điện thoại - KHÔNG CÓ REMOTE)

- Phiên bản W2 ngoài định vị theo dõi còn có thêm tính năng về chống trộm - báo động bảo vệ trộm cướp xe. Phiên bản W2 hơn phiên bản W1 là CÓ REMOTE điều khiển

- Phiên bản W3 chỉ chuyên định vị theo dõi bí mật - KHÔNG có tính năng chống trộm báo động

TÍNH NĂNG CÁC PHIÊN BẢN ĐỊNH VỊ VIETTEL

Tính năng / Phiên Bản W1 W2 W3
Định Vị - Giám Sát
Cảnh Báo Chống Trộm Không
Điều Khiển Qua Điện Thoại KHÔNG
Điều Khiển Remote Cầm Tay KHÔNG KHÔNG
Giá Trọn Gói 1.570.000 Đ 1.850.000 Đ 1.550.000 đ

Phí duy trì:

- Báo giá trên đã bao gồm phí duy trì SIM 1 năm đầu tiên

- Từ năm thứ 2 trở đi 25.000 đ / tháng - Chỉ mất phí duy trì SIM Data (phí duy nhất)

- KHÔNG mất phí duy trì phần mềm, chỉ duy nhất phí duy trì SIM

2.2 Định vị A1 Mini

Định Vị A1 Mini là thương hiệu đến từ Đài Loan. Thiết bị dễ sử dụng với nhiều tính năng như: Định vị 24/7, cảm biến chuyển động, tắt máy từ xa, xem lại lịch sử dữ liệu bảo lưu sau 3 tháng, biết được số km mà xe đi… Tuy nhiên nhược điểm là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối về Việt Nam nên nếu có trục trặc chỉ có thể liên hệ với đại lý trong nước. Ngoài ra việc chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm cũng do đơn vị thứ 3 (Nhà phân phối trong nước) đứng ra bảo đảm.

dinh vi a1 mini

Giá: 1.150.000 đ / bộ

Liên hệ mua: www.dinhvixemay.com

2.3 Định vị xe máy Bách Khoa

Định vị xe máy Bách Khoa cũng là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm định vị tiêu biểu là BK88M. Định vị xe máy Bách Khoa sản suất trên dây chuyền hiện đại, độ bền cao, có khả năng kháng nước, kháng bụi rất tốt. Ngoài ra các tính năng về định vị, giám sát lịch trình, chống trộm cũng được trang bị đầy đủ trên thiết bị. Khi sử dụng định vị xe máy Bách Khoa, bạn sẽ mất phí duy trì sever.

dinh vi xe may bach khoa bk88

Định vị xe máy Bách Khoa

2.4 Định vị xe máy Xiaomi

Xiaomi là cái tên quen thuộc trong ngành điện tử. Thiết bị định vị Xiaomi cũng là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng. Thương hiệu này đến từ Trung Quốc. Định vị xe máy Xiaomi có độ bền cao, được tích hợp đầy đủ tính năng định vị, chống trộm, báo động… Tuy nhiên cũng giống như Wetrack, thiết bị này không được sản xuất trong nước nên sẽ gặp nhiều vấn đề về chăm sóc khách hàng cũng như cần sửa chữa thiết bị.

dinh vi xiaomi2

Định vị xe máy Xiaomi

Với 4 thương hiệu định vị xe máy kể trên, để khẳng định chính xác loại nào tốt nhất thì rất khó bởi mỗi hãng lại có ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên nếu xét về sự tiện lợi trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi, sự tin tưởng…thì có lẽ định vị xe máy Smart Motor Viettel chính là cái tên phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn!

Ngày đăng: Thursday, 28 October 2021