Định Vị Xe Máy Smart Motor W2 - Chống trộm, báo động từ xa

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm Smart Motor W1, Smart Motor W2 đang là sản phẩm định vị quốc dân mà người dùng ưu tiên lựa chọn. Nhờ sự cải tiến về Remote mà W2 gần như chiếm lĩnh thị trường, vượt mặt bậc đàn anh trước đó.

Thị trường thiết bị định vị có sự phát triển đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm nhất định. Tại thị trường nội địa, Viettel đã và đang phát triển các dòng định vị cho ô tô xe máy và đạt được rất nhiều thành công. Tham gia thị trường thiết bị định vị, chống trộm Hơn 7 năm, Viettel ngày càng khẳng định được vị thế của mình thông qua các sản phẩm định vị. Các sản phẩm có sự cải tiến, nâng cấp và ngày càng hoàn thiện. Trong số đó phải kể đến Smart Motor W2.

bai 14

Smart Motor W2

1, Smart Motor W2 - Sản phẩm kế thừa của người anh em W1

Smart Motor W2 có thiết kế tương đồng với W1 kể về kiểu dáng, kích thước và một số tính năng:

- Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, nguồn hoạt động từ 9 - 64V nên dễ dàng lắp đặt trên mọi loại xe.

- GPS và GSM hoạt động ổn định.

- Không hao bình hay ảnh hưởng tới Ắc Quy xe hay mạch điện của xe.

- Sản phẩm có khả năng chống nước và chống va đập.

bai 14 2

Smart motor W2 được trang bị thêm Remote

Ngoài ra phiên bản Smart Motor W2 được nâng cấp thêm Remote để có thể điều khiển từ xa. Thay vì phải sử dụng điện thoại, mở app để tìm kiếm vị trí xe giống như phiên bản trước thì với W2, bạn chỉ cần sử dụng remote điều khiển một cách dễ dàng. Nhất là trong trường hợp chẳng may điện thoại của bạn hết dung lượng để truy cập internet, hoặc ở nơi không có sóng  thì sẽ gặp rất nhiều phiền toái.

2, Hàng loạt chức năng hữu ích được tích hợp trên Smart motor W2

Cũng giống như những người anh em tiền nhiệm, Smart motor W2 cho phép định vị chính xác lên tới 99%.

2.1, Kích hoạt chống trộm và tắt máy từ xa

Smart motor W2 cho phép bạn có thể điều khiển, nhắn tin qua điện thoại và remote để bật chế độ chống trộm. Khi có kẻ gian tác động đến xe của bạn, thiết bị sẽ ngay lập tức phát ra báo động, đồng thời gửi tin nhắn hoặc gọi điện về điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn có thể điều khiển thiết bị tắt máy từ xa.

bai 14 3

Smartmotor Viettel W2 giúp chống trộm hiệu quả

2.2, Định vị và theo dõi hành trình phương tiện

Smart motor W2 cho phép bạn xác định chính xác vị trí phương tiện trong thời gian thực, số km đã đi cũng như lịch sử di chuyển của xe. Với Smart motor W2, bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe trong vòng 6 tháng. Trong trường hợp cần sử dụng những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng lấy được trong trình quản lý.

bai 14 4

Smartmotor Viettel W2 - Định vị chính xác tới 99%

3, Ứng dụng của Smart Motor Viettel W2 trong cuộc sống

Smartmotor Viettel W2 là thiết bị định bị có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất kinh doanh. Thiết bị này giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều vấn đề như:

- Xác định vị trí của phương tiện dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

- Thiết bị định vị hoạt động như một khóa chống trộm thông minh. Không những giúp theo dõi vị trí mà còn giúp tắt máy từ xa khiến kẻ gian e sợ.

- Theo sát con cái, người thân như một biện pháp bảo vệ từ xa. 

- Theo dõi, lấy bằng chứng chồng ngoại tình. 

- Doanh nghiệp sử dụng thiết bị định vị để xác định vị trí của phương tiện, cũng như quản lý nhân viên.

bai 14 5

Ứng dụng của Smart Motor Viettel W2

4, Lắp đặt và sử dụng Smart Motor Viettel W2

Smart motor W2 là thiết bị nhỏ gọn nên có thể lắp đặt bí mật, cố định ở trong xe. Thiết bị sẽ được nối với nguồn điện của xe mà không gây hao nguồn, ảnh hưởng ắc quy hay các vấn đề liên quan đến xe khác. Khi sử dụng thiết bị định vị của Viettel, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt tận nhà mà không mất bất kỳ chi phí nào.

bai 14 6

Lắp đặt định vị W2

Sau khi lắp đặt xong bạn sẽ cài đặt phần mềm Smart Motor 3.0 vào điện thoại để theo dõi phương tiện. Mỗi khách hàng sử dụng 1 tài khoản truy cập riêng, được đảm bảo tính bảo mật. Phần mềm này có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS, cả trên điện thoại và máy tính bảng. Giá sản phẩm chỉ có 1840k, đồng thời bạn sẽ không mất phí thuê server. 

Bảo vệ xe cộ, định vị vị trí của phương tiện là nhu cầu chính đáng của mỗi chúng ta. Sử dụng thiết bị định vị của Viettel, bạn không chỉ  yên tâm vì hàng chính hãng mà còn được chăm sóc một cách tận tình. Smartmotor Viettel W2 chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên cân nhắc!

Ngày đăng: Saturday, 23 April 2022