Nên sử dụng khóa cơ hay khóa chống trộm xe máy thông minh Smart Motor Viettel?

Để bảo vệ phương tiện thì việc sử dụng khóa xe là vô cùng cần thiết. Trước nạn đạo tặc ngày càng hoành hành tinh vi và phức tạp, việc lựa chọn một khóa chống trộm có tính bảo vệ cao là yêu cầu ưu tiên số 1. Hiện nay trên thị trường có hai loại khóa phổ biến chính là khóa cơ và Smart Motor Viettel. Vậy chúng ta nên dùng loại nào trong hai loại khóa này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khóa cơ và Smart Motor Viettel đều là khóa chống trộm. Tuy nhiên xét về cấu tạo và chức năng thì chúng hoàn toàn khác biệt. Để làm rõ điều này chúng ta cùng tìm hiểu các chi tiết sau:

bai 29

Nên dùng khóa cơ hay Smart Motor Viettel?

1, Smart Motor Viettel là khóa công nghệ thông minh nhiều lớp bảo mật, trong khi khóa cơ chỉ là khóa thông thường

Khóa cơ là loại khóa có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ nơi đâu. Những loại khóa này thường được làm bằng các chất liệu chống cắt như inox. Khóa cơ thường sử dụng khóa bánh xe hoặc khóa cổ xe. Khóa sử dụng chìa để tháo mở thủ công.

bai 29 2

Smart Motor Viettel là khóa công nghệ vô cùng thông minh

Smart Motor Viettel là một thiết bị  thông minh, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Thiết bị được lắp đặt trong xe, liên kết với hệ thống nguồn điện của xe. Smart Motor Viettel chống trộm bằng cách phát hiện và ngăn chặn kẻ gian xâm nhập, sử dụng xe trái phép với định bị và còi báo động. Khóa xe bằng cách làm hệ thống của xe ngừng hoạt động. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể điều khiển tác vụ này từ xa một cách dễ dàng.

2, Smart Motor Viettel được lắp đặt kín đáo và khó phát hiện, trong khi khóa cơ có thể nhìn thấy lộ thiên

Smart Motor Viettel thường được lắp đặt ở những vị trí kín đáo trên xe. Ngoài chức năng khóa xe chống trộm thì thiết bị này còn có tính năng định vị vô cùng chính xác. Do vậy với nhiều mục đích khác nhau câu Tuyết bị được lắp đặt ở các vị trí khác nhau để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo tính bí mật. Để có thể tìm thấy thiết bị, bạn phải mở vỏ xe ra, thậm chí phải sử dụng máy dò mới có thể phát hiện được.

bai 29 3

Smart Motor Viettel được lắp đặt kín đáo và bí mật

Khóa cơ thì khác, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra bằng mắt thường tại các vị trí như bánh xe, cổ xe. Chính vì vậy nếu kẻ gian có ý định mở khóa xe để lấy đi tài sản thì chúng rất dễ xác định được khóa xe của bạn thuộc loại nào? Do vậy khóa cơ chỉ có tác dụng bảo vệ một cách tương đối.

3, Smart Motor Viettel giúp bảo vệ xe từ xa, theo dõi xe trên điện thoại trong khi khóa cơ dễ dàng bị cắt phá

Hầu hết các loại khóa cơ trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng "cảnh cáo" Kẻ gian. Đôi khi nó giúp kéo dài thời gian, khiến kẻ gian lấy tài sản lâu hơn một chút. Nếu phát hiện ra sớm thì chủ xe có thể nhanh chóng tới nơi để bảo vệ tài sản của mình. Tuy nhiên với sự tinh vi của kẻ trộm thì những loại khóa cơ gần như chẳng còn tác dụng.

bai 29 4

Bảo vệ xe từ xa và toàn diện với Smart motor Viettel

Tuy nhiên với Smart motor Viettel lại khác, bạn có thể kiểm soát và bảo vệ xe của mình ở bất cứ nơi đâu chỉ thông qua một chiếc điện thoại. Ngay khi xe rời khỏi vị trí quy định, hàng loạt thông báo sẽ gửi tới chủ xe như: Còi báo động, tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại. Nếu kẻ gian có thể vượt qua những lớp bảo vệ này, chủ xe hoàn toàn có thể điều khiển tắt động cơ từ xa khiến xe ngừng hoạt động. Hệ thống định vị chính xác tới từng con đường, ngõ hẻm, số nhà sẽ giúp chủ xe xác định vị trí chính xác của phương tiện.

4, Smart Motor Viettel được bảo hành trọn đời trên hệ thống chi nhánh Viettel toàn quốc còn khóa cơ thì không

Xét về chế độ bảo hành thì hầu hết các loại khóa cơ trên thị trường chỉ có chế độ đổi trả nếu khóa bị hỏng ngay từ lúc mua. Nếu khi sử dụng khóa bị hỏng, bị cắt thì người mua sẽ phải chấp nhận. Từ trước đến giờ cũng chưa có tiền lệ bảo hành nào đối với các loại khóa cơ khi bị cắt. Dù sao với giá thành rất rẻ, tính năng bảo vệ đơn giản thì người dùng cũng không thể mong chờ gì hơn.

bai 29 5

Smart Motor Viettel được bảo hành trọn đời trên hệ thống cửa hàng Viettel toàn quốc

Smart Motor Viettel là khóa công nghệ thông minh nên có giá thành cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên đi kèm với nó lại là sự an tâm tuyệt đối trong việc định vị, bảo vệ và chống trộm. Khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng được chăm sóc, hỗ trợ, bảo hàng với dịch vụ chuyên nghiệp từ Viettel. Tuổi thọ của thiết bị cao nên có thể bảo vệ xe trong nhiều năm. Do vậy nếu xét về các tính năng, tiện ích tuyệt vời thì Smart Motor Viettel chính là một loại khóa chống trộm thông minh phù hợp với ngân sách của mọi gia đình!

Có thể nói Smart Motor Viettel là khóa chống trộm, định vị có nhiều tiện ích vượt trội hơn hẳn. Thay vì sử dụng khóa cơ kém an toàn, chủ xe nên sử dụng Smart Motor Viettel để yên tâm hơn trong việc giám sát và bảo vệ phương tiện. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

Ngày đăng: Monday, 02 May 2022