Tại sao nên sử dụng định vị xe máy Smart Motor Viettel?

Trong những năm gần đây, nhờ giải pháp Smart Motor mà tình trạng mất xe giảm đi đáng kể. Xuất hiện trên thị trường hơn 7 năm, Smart Motor ngày càng được hoàn thiện về thiết kế lẫn tính năng. Nhớ đó mà đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Không phải nghiễm nhiên mà Smart Motor lại được nhiều người dùng ưu chuộng tới vậy!

Chưa bao giờ tình trạng trộm cắp xe máy, ô tô lại diễn ra liên tục như hiện nay. Những chiếc khóa chống trộm, khóa báo động thông thường dường như chẳng còn phát huy công dụng. Nếu bạn thường xuyên theo dõi những video quay lại cảnh trộm xe thì bạn sẽ thấy, chỉ cần vài thao tác là xe của bạn sẽ bị lấy đi trong chưa đầy 5 phút. Chính vì vậy những sản phẩm định vị, khóa chống trộm công nghệ cao ra đời.

bai 8

Nhu cầu sử dụng thiết bị định vị thông minh ngày càng tăng cao

Chưa kể ngoài nhu cầu chống trộm thì nhu cầu theo dõi, tìm kiếm phương tiện cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn từng để xe trong Royal City thì bạn sẽ biết đến những lúc bất lực vì không thể tìm thấy chỗ để xe của mình. Lúc này các thiết bị định vị mới phát huy tác dụng!

1, Smart motor Viettel – Bước tiến của thị trường thiết bị định vị tại Việt Nam

Smart Motor là sản phẩm của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp hoàn hảo giữa viễn thông và công nghệ thông tin. Thiết bị và dịch vụ được ông lớn Viettel triển khai trên một nền tảng thống nhất! Bộ định vị GPS Smart motor Viettel được đánh giá là hiệu quả và tiện ích top đầu thị trường thiết bị định vị nội địa. Sản phẩm ứng dụng công nghệ khóa định vị qua hệ thống GPS Viettel. Đây là công nghệ hiện đại được áp dụng tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

bai 8 2

Smart motor Viettel

2, Cách thức hoạt động

Khi có xâm nhập trái phép, lớp bảo vệ đầu tiên gồm có: Còi báo động, gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến chủ xe… sẽ được kích hoạt để kẻ gian hoảng sợ không dám tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp nữa. Nếu cảnh báo không hiệu quả, chiếc xe vẫn bị đánh cắp thì lớp bảo vệ thứ hai sẽ được kích hoạt, bao gồm: Điều khiển tắt máy từ xa, theo dõi và tìm kiếm vị trí của xe để hỗ trợ lực lượng chức năng. Hầu hết nếu các phương tiện có lắp Smart motor Viettel thì đều có thể tìm ra được.

bai 8 3

Cách thức hoạt động của Smart motor Viettel

3, Những ưu điểm tuyệt vời của Smart Motor Viettel

Smart motor có nhiều tính năng ưu việt và được Viettel không ngừng cải tiến trong suốt những năm qua. Cụ thể như sau:

  - Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, có khả năng chống nước, chống cháy và chống va đập.

  - Tính năng cảnh báo, chống trộm, ghi âm, tắt máy từ xa, xác định vị trí, tìm kiếm cây xăng…

  - Tính bảo mật cao, không thể bị giải mã hay làm giả.

  - Tiết kiệm điện năng nhờ chế độ ngủ khi không sử dụng.

  - Khi lắp đặt vào phương tiện không gây ảnh hưởng đến kết cấu xe, hệ thống điện, ắc quy trên xe.

  - Định vị Smart motor Viettel sử dụng phần mềm có thể điều khiển trên website hoặc Smartphone, phù hợp với mọi dòng điện thoại.

  - Thiết bị có thể lắp trên mọi loại xe máy, ô tô.

bai 8 4

Tính năng của Smart motor Viettel

 

Ngoài ra Smart Motor có PIN dự phòng nên nếu nguồn điện bị cắt thì thiết bị vẫn hoạt động trong khoảng từ 4 đến 6h. Thiết bị sử dụng sim 4G thay vì 2G như các sản phẩm khác trên thị trường.

4, Chính sách hấp dẫn đến từ Viettel

Khi sử dụng Smart motor Viettel, bạn sẽ yên tâm bởi được sử dụng sản phẩm chính hãng. Không những thế dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel luôn chu đáo. Lắp đặt Smart motor Viettel bạn sẽ được:

  - Miễn phí sử dụng dịch vụ 1 năm đầu tiên.

  - Miễn phí sử dụng phần mềm định vị và giám sát trên điện thoại.

  - Miễn phí lắp đặt.

  - Không mất phí thuê Sever

  - Thời gian bảo hành 12 tháng, bảo hành phụ kiện 6 tháng từ ngày xuất bán.

BAI 8 5

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

5, Chi tiết bộ sản phẩm Smart motor Viettel

Thiết bị định vị Smart motor Viettel gồm có:

  - Thiết bị định vị

  - Sim định vị

  - Sách hướng dẫn sử dụng

bai 8 6

Bộ sản phẩm Smart motor Viettel

Hiện nay Smart motor Viettel có các dòng sản phẩm sau:

  - Phiên bản W1 giá 980.000đ

  - Phiên bản W2 với CHIP 4G giá 1.850.000 đ

  - Phiên bản W3 chuyên định vị theo dõi bí mật giá 1.550.000đ

  - Dòng A9 không dây giá là 2.250.000 đ

Viettel thực sự đã tạo ra một bước đột phá trong công nghệ sản xuất thiết bị định vị để giúp chủ xe quản lý, bảo vệ phương tiện của mình. Nhờ được tích hợp những tiến bộ công nghệ hàng đầu, Smart motor Viettel xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng tại Việt Nam!

 

 

Ngày đăng: Friday, 22 April 2022